Đẩy Lùi Các Vết Nám Da Bằng Bột Rau Má

Các vết nám trên da là những kẻ thù cho nhan sắc của chị em phụ nữ. Thâm nám khiến cho chị em mất tự tin nếu nám xuất hiện quá nhiều việc trang điểm không thể che mờ thì nỗi lo lắng của chị em sẽ tăng thêm gấp bội. Từ lâu các thầy thuốc Đông Y đã sử dụng rộng rãi rau má tươi để giúp đẩy lùi thâm nám. Bằng công nghệ hiện đại Bột Rau Má Cô Cự với thành phần 100% lá rau má tươi sấy khô tán thành bột. Giữ nguyên thành phần tự nhiên của lá rau má sẽ là giải pháp đẩy lùi thâm nám hiệu quả an toàn cho chị em.

bot-rau-ma-co-cu-loai-dap-mat-100g-tang-1-co-quet-mat-na

Vì sao Bột Rau Má Cô Cự lại có thể điều trị được thâm nám?
Với thành phần 100% bột rau má thiên nhiên nguyên chất. Bột Rau Má Cô Cự kế thừa gần như toàn bộ các tính năng của rau má tươi. Bột Rau Má Cô Cự chứa rất nhiều vi chất có lợi cho da mặt trong đó có triterpenoids. Một hợp chất giúp tăng cường lưu thông tế bào da. Kích thích hình thành Collagen từ đó tái sinh lớp da mới che mờ các vết nám da do tuổi tác.
trtriterpenoids-trong-bot-rau-ma
Triterpenoids kích thích hình thành collagen giúp che mờ vết nám da

Sử dụng Bột Rau Má Cô Cự để trị các vết nám da:

Đầu tiên bạn lấy 2 đến 4 muỗng cà phê Bột Rau Má Cô Cự pha với nước đun sôi để nguội để tạo thành một hỗn hợp sền sệt đến dẻo quánh. Đắp một lớp mặt nạ lên toàn bộ khuôn mặt và vùng da ở cổ (để trắng đều). Thư giãn trong 15 đến 20 phút rồi rửa mặt lại bằng nước ấm.
Lưu ý: Các bạn không nên để mặt nạ quá lâu sẽ làm mất đi lớp bảo vệ da mặt tự nhiên, khiến da chúng ta yếu đi đấy nhé.
mat-na-ot-rau-ma-tri-mun