Giảm Stress Và Tăng Cường Trí Nhớ Bằng Nước Rau Má

Cuộc sống càng văn minh và phát triển thì nhịp sống bận rộn, áp lực công việc và học tập ngày càng tăng lên với mỗi người. Chứng hay quên và Stress nếu kéo dài sẽ dẫn đến những căn bện rất khó chữa lành như trầm cảm, hưng cảm, rối loạn cảm xúc… Trong các tài liệu về y học cổ truyền có rất nhiều cây cỏ quanh ta khi sử dụng đúng liều lượng sẽ mang lại tác dụng rất tuyệt vời trong việc ngăn ngừa stress và chứng hay quên trong đó có rau má.

stress
Sở dĩ rau má có khả năng tăng cường trí nhớ và ngăn ngừa chứng stress là nhờ rau má tươi chứa rất nhiều Triterpenoids. Một hợp chất hữu cơ có tác dụng làm giảm sự lo lắng và tăng cường chức năng tâm thần trong một số cá nhân. Theo một nghiên cứu, xuất bản trong tạp chí Journal of Clinical Psychopharmacology năm 2000, những người tiêu thụ rau má có thể giảm sự giật mình đi rất nhiều. Trong khi những phát hiện này cho thấy rau má có thể có hoạt động chống lo âu ở người, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng hiệu quả điều trị các triệu chứng lo âu vẫn còn chưa rõ ràng.
trtriterpenoids-trong-bot-rau-ma
Triterpenoids hợp chất giúp làm dịu thần kinh từ đó ngăn ngừa chứng stress

Rau má có công dụng tuyệt với như vậy nhưng không phải ai cũng có thời gian sử dụng. Đặc biệt, thời gian là thứ mà những người hay bị stress thiếu thốn nhất. Bằng sự dày công nghiên cứu chúng tôi đã làm ra Bột Rau Má Cô Cự để mang lại giải pháp sử dụng rau má tiện lợi nhất cho mọi người. Chỉ cần hòa tan vào nước thêm đường thêm đá là bạn đã có ngay 1 nước giải khát mát lạnh và bổ dưỡng từ thiên nhiên.

bot-rau-ma-co-cu-loai-pha-uong-100g-tang-binh-pha-che-lac-rau-ma

Nhờ quy trình sấy khô rau má tươi ở 80 độ C trong 30 phút trước khi tán nhuyễn và đóng chai thành phẩm. Bột Rau Má Cô Cự đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn các loại vi sinh vật, ký sinh trùng tồn tại trong rau má tươi. Cũng như giữ lại  tối đa thành phần dinh dưỡng và mùi vị của rau má.
banner-bot-rau-ma-co-cu
Đặc biệt, nhờ việc tối ưu năng xuất trong quá trình sản xuất. Bột Rau Má Cô Cự còn mang lại giá thành thấp hơn cho 1 ly rau má mà khách hàng sử dụng. 1 chai 100 gram của chúng tôi chỉ 169.000đ pha được 100 ly nước rau má. Tức là bạn chỉ mất 1.700đ cho 1 ly rau má siêu sạch mỗi ngày.
 Để có 1 ly rau má siêu sạch bạn chỉ cần Pha một muỗng cà phê (Được định lượng sẵn là 1 gram được chúng tôi để sẵn trong từng sản phẩm) với khoảng 20 ML nước sôi (Giúp bột rau má tan tốt nhất). Pha thêm đường, 1 ít nước đun sôi để nguội, 1 ít đá tủ lạnh sao cho phù hợp với khẩu vị của bạn. Vậy là bạn đã có 1 ly nước rau má giải khát tiệt trùng tiện lợi tài nhà rồi nhé!!!
ly-nuoc-rau-ma
Giải khát tiện lợi, tiệt trùng bằng Bột Rau Má Cô Cự