Quy Trình Sản Xuất Sạch Của Bột Rau Má Cô Cự

Bột Rau Má Cô Cự được sản xuất theo 1 quy trình siêu sạch như sau:
Bước 1. Rửa Sạch Và Sơ Chế Rau Má Tươi.
Rau má tươi sau khi thu hoạch sẽ được vận chuyển ngay đến xưởng sản xuất. Được rửa sạch và loại bỏ các lá dập, lá úa… Sau đó, được rải mỏng lên các vỉ bằng lưới cho ráo nước trước khi chuyền sang công đoạn tiếp theo.
quy-trinh-phoi
Rau má tươi sau khi rửa sạch sẽ được để ráo nước trên các khay bằng inox
Bước 2: Sấy Chín Bằng Nhiệt.
Sau khi sơ chế ở bước 1 rau má tươi sẽ được sấy khô ở 80 độ C trong 30 phút. Nhiệt độ sấy phải luôn duy trì ổn định ở mốc 80 độ C thì màu xanh và các vi chất bên trong của rau má mới được giữ lại một cách tối ưu nhất. Nếu nhiệt độ sấy quá cao sẽ khiến bột rau má ngả sang màu vàng và mất nhiều vi chất. Bên cạnh đó, nhờ thời gian sấy kéo dài trong 30 phút. Các loại vi sinh vật và ký sinh trùng có trong rau má tươi cũng bị tiêu diệt hoàn toàn. Đảm bảo tính vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.
quy-trinh-san-xuat-bot-rau-ma-co-cu
Rau má tươi được sấy chín trong các vỉ sấy
Bước 3: Xay Nhuyễn Thành Bột.
Rau má sau khi sấy khô sẽ được xay nhuyễn với kích thước dưới 5 micromet bằng các cối say chuyên dụng. Giúp người sử dụng dễ dàng hòa tan khi làm thức uống. Cũng như mang lại hiệu quả tối đa nhất cho việc đắp mặt nạ chăm sóc da mặt.
Bước 4: Công Đoạn Ray Siêu Mịn.
Sau khi xay nhuyễn bột rau má sẽ được tách xơ bằng công nghệ ray siêu mịn. Để chọn ra những hạt mịn nhất có kích thước hạt nhỏ như hạt bụi. Còn các hạt không lọt qua lưới ray siêu mịn sẽ được ủ hoai trở lại làm phân bón hữu cơ cho cây cảnh. Sau đó Bột Rau Má thành phẩm sẽ được đóng vào các chai thủy tinh cách hơi cách nhiệt, dán tem và ngày sản xuất trước khi đến tay người tiêu dùng.
bot-rau-ma-co-cu-loai-pha-uong-200g-tang-binh-pha-che-lac-rau-ma
 Bột Rau Má Cô Cự được đóng chai thủy tinh giúp bảo quản tốt hơn

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bọc 1 lớp màng bảo vệ bên ngoài. Giúp sản phẩm kín hơi đảm bảo giữ nguyên chất lượng trong quá trình vận chuyển liên tỉnh toàn quốc.

Nhờ quy trình sản xuất sạch nêu trên Bột Rau Má Cô Cự hân hạnh được UBND tỉnh Lâm Đồng cấp chứng nhận An Toàn Thực Phẩm vào ngày 17/02/2016.

giay-chung-nhan-rau-ma-co-cu
+ Đồng thời sản phẩm đã được công bố chất lượng tại Sở Y Tế TP.HCM theo số 2212/2016/YTHCM-XNCB.
giay-cong-bo-chat-luong-bot-rau-ma-co-cu
Mọi thắc mắc về Bột Rau Má Cô Cự khách hàng vui lòng liên hệ qua: 
– Hotline : 0981.59.81.69
– Tư Vấn Trực Tuyến:
  + Viber, Zalo: 0949.406.471 – 0932.11.62.11
lien-he-bot-rau-ma-co-cu