Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Mua Bột Rau Má Cô Cự

Thấu hiểu cuộc sống ngày càng bận rộn kết hợp với nhu cầu sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Cùng tư cách là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm từ thiên nhiên. Chúng tôi cam kết mang lại các lợi ích cho khách hàng mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Cụ thể như sau:
+ Khách hàng được mua các loại Bột Rau Má có nguồn gốc 100% thiên nhiên. Không chứa chất bảo quản, không chứa chất tạo màu, không chứa hương liệu. Được UBND tỉnh Lâm Đồng chứng nhận cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

giay-chung-nhan-rau-ma-co-cu
+ Đồng thời sản phẩm đã được công bố chất lượng tại Sở Y Tế TP.HCM theo số 2212/2016/YTHCM-XNCB.
giay-cong-bo-chat-luong-bot-rau-ma-co-cu
+ Khách hàng được mua Bột Rau Má sấy khô tiệt trùng với màu sắc và hương vị tự nhiên gần giống với vị rau má tươi. Nhờ rau má nguyên liệu được sấy ở 80 độ C trong hơn 30 phút. Được đóng vào các chai lọ cách hơi cách nhiệt giúp khách hàng dễ dàng bảo quản cũng như tránh xa các loại côn trùng gây hại.
 bot-rau-ma-co-cu-loai-pha-uong-300g-tang-binh-pha-che-lac-rau-ma

+ Với mong muốn mang sản phẩm của mình đến người tiêu dùng trên mọi miền của tổ quốc. Chúng tôi vận chuyển miễn phí tất cả các đơn đặt hàng có tổng số tiền trên 150.000đ

BANNER_GIAO_HANG_TAN_NOI_TTTN

+ Để khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm với người tiêu dùng. Chúng tôi cũng cam kết hoàn lại tiền mà khách hàng đã thanh toán nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Bất kể khách hàng đã mở sản phẩm ra sử dụng hay chưa chỉ cần cảm thấy không hài lòng chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm và hoàn lại tiền tận nhà cho khách hàng.

hoan-tien
+ Trong trường hợp khách hàng mua hàng theo nhóm cho bạn bè hoặc người thân cùng sử dụng còn nhận được chiết khấu hấp dẫn theo số lượng.
bang-gia-bot-rau-ma-co-cu
 

+ Mọi thắc mắc về Bột Rau Má Cô Cự khách hàng vui lòng liên hệ:

– Hotline : 0981.59.81.69
– Tư Vấn Trực Tuyến:
  + Viber, Zalo: 0949.406.471 – 0932.11.62.11
lien-he-bot-rau-ma-co-cu