Trọn Bộ Hướng Dẫn Sử Dụng Bột Rau Má Cô Cự

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng Bột Rau Má Cô Cự trong việc chăm sóc da mặt và tăng cường sức khỏe. Bạn đọc vui lòng tham khảo trước bài viết –> Tổng Hợp Công Dụng Của Bột Rau Má Cô Cự để tìm hiểu lý do vì sao bột rau má lại có những công dụng nêu trên các bạn nhé!!!!

Bột Rau Má Cô Cự với thành phần 100% rau má tươi sấy khô tán nhuyễn thành bột. Hoàn toàn không chứa phụ gia, chất bảo quản hoặc chất tạo màu công nghiệp. Giữ lại tối đa thành phần tự nhiên của rau má tươi sẽ là giải pháp hữu hiệu trong việc trị mụn, dưỡng da đẩy lùi thâm nám. Đồng thời Bột Rau Má Cô Cự cũng là một loại thức uống giải khát rất tốt cho sức khỏe.

1. Sử dụng Bột Rau Má Cô Cự để uống giải khát hằng ngày:
2. Sử dụng Bột Rau Má Cô Cự để trị mụn và dưỡng trắng da tự nhiên:

Để dưỡng da trắng da và trị mụn các bạn uống 1 ly rau má vào buổi trưa và đắp mặt nạ dưỡng da vào buổi tối. Việc đắp mặt nạ dưỡng da các bạn pha khoảng 3 gram Bột Rau Má Cô Cự (3 muỗng cà phê được chúng tôi để sẵn trong từng sản phẩm) với 1 lượng nước đun sôi để nguội. Tạo thành một hỗn hợp sền sệt dẻo quánh đắp lên toàn bộ khuôn mặt của bạn rồi thư giãn trong 15 đến 20 phút.