Giải khát tiện lợi tại nhà bằng rau má sấy tiệt trùng chỉ với 3.000đ/ ly

Từ lâu rau má đã là một thức uống giải khát tươi ngon và bổ dưỡng của người Việt. Tuy nhiên, với nhịp sống bận rộn cũng như việc thiếu tính vệ sinh của rau má tươi (dễ nhiễm các loại ký sinh trùng) nên dần dà rau má ít được ưa chuộng sử dụng. Thấu hiểu những vấn đề đó Bột Rau Má Cô Cự được đã ra đời để mang lại những ly nước giải khát mát lạnh, dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng.
bot-rau-ma-co-cu-loai-pha-uong-100g-tang-binh-pha-che-lac-rau-ma
Nhờ quy trình sấy khô ở 80 độ C trong 30 phút trước khi tán nhuyễn và đóng chai thành phẩm. Bột Rau Má Cô Cự đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn các loại vi sinh vật, ký sinh trùng tồn tại trong rau má tươi. Cũng như giữ lại  tối đa thành phần dưỡng chất của rau má tươi.
quy-trinh-san-xuat-bot-rau-ma-co-cu

Với mong muốn mang lại các sản phẩm thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm Bột Rau Má của chúng tôi cam kết thành phần 100% thiên nhiên và không chứa hương liệu cũng như không chứa chất bảo quản. Nhờ quy trình sấy ở nhiệt độ thích hợp giúp cho bột rau má lưu giữ lại được các vi chất có sẵn của rau má tươi. Từ đó có công dụng hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe. Để mang lại giải pháp thưởng thức rau má tốt nhất chúng tôi có tặng kèm 1 bình lắc để giúp bột tan tốt hơn và giải phóng hương tự nhiên có sẵn trong bột rau má.

ly-nuoc-rau-ma
 Giải khát tiện lợi, tiệt trùng bằng Bột Rau Má Cô Cự
Rau Má Lắc – Thưởng Thức Bột Rau Má Ngon Hơn Khi Dùng Với Bình Lắc: 
Bột Rau Má Cô Cự có thành phần 100% rau má sấy khô tán nhuyễn thành bột. Không chứa chất bảo quản, Không chứa hương liệu, Không chứa chất tạo màu. Vì sản phẩm 100% thiên nhiên không chứa hương liệu nên các bạn muốn thưởng thức Bột Rau Má một cách tốt nhất. Các bạn nên cho 2-5g bột rau má và 20 ML nước ấm vào bình lắc. Lắc thật mạnh khoảng 30 giây, sau đó thêm nước, đường, đá tùy theo khẩu vị của bạn. Quá trình lắc này sẽ giúp giải phóng hương tự nhiên có sẵn trong bột rau má và giúp bột tan tốt hơn.
banner-tang-co-va-tang-binh-lac-bot-rau-ma-co-cu
Với phương án giải khát vô cùng tiện lợi và an toàn này. Bạn chỉ mất 150.000đ để sở hữu 1 sản phẩm Bột Rau Má Cô Cự. Sản phẩm có khối lượng tịnh là 100 Gram pha được khoảng 50 ly (1 ly chỉ mất khoảng 3.000đ). Ngoài ra, nếu bạn mua hàng theo nhóm hoặc mua số lượng lớn về để làm nguyên liệu pha bán giải khát cho khách hàng. Chúng tôi còn có giá bán hấp dẫn chiết khấu giảm dần theo số lượng.
bang-gia-bot-rau-ma-co-cu
Quy Trình Sản Xuất Siêu Sạch Của Bột Rau Má Cô Cự: 
Bước 1. Rửa Sạch Và Sơ Chế Rau Má Tươi
Rau má tươi sau khi thu hoạch sẽ được vận chuyển ngay đến xưởng sản xuất. Được rửa sạch và loại bỏ các lá dập, lá úa… Sau đó, được rải mỏng lên các vỉ bằng lưới cho ráo nước trước khi chuyền sang công đoạn tiếp theo.
quy-trinh-phoi
Rau má tươi sau khi rửa sạch sẽ được để ráo nước trên các khay bằng inox
Bước 2. Sấy Chín Bằng Nhiệt.
Sau khi sơ chế ở bước 1 rau má tươi sẽ được sấy khô ở 80 độ C trong 30 phút. Nhiệt độ sấy phải luôn duy trì ổn định ở mốc 80 độ C thì màu xanh và các vi chất bên trong của rau má mới được giữ lại một cách tối ưu nhất. Nếu nhiệt độ sấy quá cao sẽ khiến bột rau má ngả sang màu vàng và mất nhiều vi chất. Bên cạnh đó, nhờ thời gian sấy kéo dài trong 30 phút. Các loại vi sinh vật và ký sinh trùng có trong rau má tươi cũng bị tiêu diệt hoàn toàn. Đảm bảo tính vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.
quy-trinh-san-xuat-bot-rau-ma-co-cu
Rau má tươi được sấy chín trong các vỉ sấy
Bước 3: Xay Nhuyễn Thành Bột.
Rau má sau khi sấy khô sẽ được xay nhuyễn với kích thước dưới 5 micromet bằng các cối say chuyên dụng. Giúp người sử dụng dễ dàng hòa tan khi làm thức uống. Cũng như mang lại hiệu quả tối đa nhất cho việc đắp mặt nạ chăm sóc da mặt.
Bước 4: Công Đoạn Ray Siêu Mịn.
Sau khi xay nhuyễn bột rau má sẽ được tách xơ bằng công nghệ ray siêu mịn. Để chọn ra những hạt mịn nhất có kích thước hạt nhỏ như hạt bụi. Còn các hạt không lọt qua lưới ray siêu mịn sẽ được ủ hoai trở lại làm phân bón hữu cơ cho cây cảnh. Sau đó Bột Rau Má thành phẩm sẽ được đóng vào các chai thủy tinh cách hơi cách nhiệt, dán tem và ngày sản xuất trước khi đến tay người tiêu dùng.
bot-rau-ma-co-cu-loai-pha-uong-300g-tang-binh-pha-che-lac-rau-ma

Bột Rau Má Cô Cự đóng chai thủy tinh giúp bảo quản tốt hơn

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bọc 1 lớp màng bảo vệ bên ngoài. Giúp sản phẩm kín hơi đảm bảo giữ nguyên chất lượng trong quá trình vận chuyển liên tỉnh toàn quốc.
Nhờ quy trình sản xuất sạch nêu trên Bột Rau Má Cô Cự hân hạnh được UBND tỉnh Lâm Đồng cấp chứng nhận An Toàn Thực Phẩm vào ngày 17/02/2016.

 giay-chung-nhan-rau-ma-co-cu
+ Đồng thời sản phẩm đã được công bố chất lượng tại Sở Y Tế TP.HCM theo số 2212/2016/YTHCM-XNCB.
 giay-cong-bo-chat-luong-bot-rau-ma-co-cu

Để được tư vấn về giá bán sỉ lẻ Bột Rau Má Cô Cự khách hàng vui lòng liên hệ:

– Hotline : 0981.59.81.69
– Tư Vấn Trực Tuyến:
  + Viber, Zalo: 0949.406.471 – 0932.11.62.11
lien-he-bot-rau-ma-co-cu