Chính Sách Bán Sỉ Và Thủ Tục Mở Đại Lý Ủy Quyền Của Bột Rau Má Cô Cự

Kính Chào Quý Đối Tác Của Bột Rau Má Cô Cự!!!

Với tư cách vừa là nhà sản xuất vừa trực tiếp phân phối các loại bột rau má làm đẹp và giải khát đến tận tay người tiêu dùng. Cùng mong muốn mang đến những sản phẩm sạch 100% nguồn gốc thiên nhiên đến với mọi khách hàng trên khắp vùng miền tổ quốc. Việc xây dựng chính sách bán hàng mang lại lợi ích toàn diện cho đối tác và người tiêu dùng là một tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.
hop-tac
Sau rất nhiều nghiên cứu và khảo sát từ phía đối tác chúng tôi quyết định đưa ra chính sách hỗ trợ bán hàng cho các đối tác và đại lý như sau:
1. Nhượng quyền đại lý:
Với các đối tác có mong muốn hợp tác dài hạn với Bột Rau Má Cô Cự. Chúng tôi hỗ trợ nhượng quyền đại lý như sau:
+ Về phần quảng bá: Chúng tôi sẽ quảng bá thương hiệu Bột Rau Má Cô Cự rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và báo chí. Sau đó, đăng tải thông tin các đại lý nhượng quyền trên các công cụ quảng bá thu hút hơn 6.000 khách hàng mỗi ngày của chúng tôi như: Website, Facebook… Để khách hàng cần mua hàng sẽ tìm mua tại đại lý gần mình nhất.
GA
+ Về phần vận chuyển: Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí thanh toán tiền tận nơi cho mọi đại lý ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
BANNER_GIAO_HANG_TAN_NOI_TTTN

+ Ngoài ra, chúng tôi cũng biết rằng có rất nhiều đối tác cần website mới để luôn làm mới hình ảnh của mình trong mắt khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi cũng sẽ tặng 1 website miễn phí cho các đối tác hợp tác dài hạn với chúng tôi. Khi tổng doanh số của bạn đạt 10Kg tính từ thời điểm bạn bắt đầu hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ nhận được 1 website miễn phí.

thiet-ke-web-mien-phi

2. Sản xuất thô cho đối tác đã có thương hiệu:
Hiện trên thị trường có rất nhiều công ty, shop bán hàng uy tín đang kinh doanh các sản phẩm thuộc ngành thực phẩm, làm đẹp. Đang cần tìm kiếm thêm sản phẩm mới lạ, chất lượng, nguồn gốc thiên nhiên để phục vụ cho lượng khách hàng có sẵn của mình. Bột Rau Má Cô Cự hứa hẹn sẽ là giải pháp phù hợp cho nhu cầu của các bạn.
Đối với các đơn vị đã có uy tín không cần dựa trên thương hiệu của chúng tôi để thuyết phục khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá bán thô tốt nhất để các bạn tự kinh doanh trên hệ thống khách hàng có sẵn của mình.

*** Để trở thành Đại Lý nhượng quyền của Bột Rau Má Cô Cự các bạn vui lòng liên hệ:

– Hotline : 0981.59.81.69
– Tư Vấn Trực Tuyến:
  + Viber, Zalo: 0949.406.471 – 0932.11.62.11
lien-he-bot-rau-ma-co-cu