Bột Rau Má Cô Cự Sản Phẩm Vì Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Của Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc

Từ lâu đời rau má đã là một món ăn bài thuốc rất thân thuộc của người Việt. Tuy nhiên, với đời sống ngày càng bận rộn thói quen sử dụng rau má tươi để tăng cường sức khỏe, giải độc mát gan đang dần bị đánh mất. Đồng thời, với mức độ hiểu biết ngày càng cao, người tiêu dùng cũng rất mong muốn tìm mua các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Thay thế cho các sản phẩm được làm bằng hóa chất, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.
giai-khat-bang-rau-ma

Thấu hiểu  những mong muốn đó, Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất để cho ra đời thêm 1 dòng sản phẩm mới đó là Bột Rau Má Cô Cự. Kế thừa hoàn toàn quy trình sản xuất siêu sạch mà công ty chúng tôi đã sản xuất các loại Bột Trà Xanh trong suốt thời gian qua.

bot-rau-ma-co-cu-loai-pha-uong-200g-tang-binh-pha-che-lac-rau-ma

Bột Rau Má Cô Cự có thành phần 100% rau má thiên nhiên. Không chứa hóa chất, không chứa hương liệu, không chứa chất tạo màu…Tuân thủ hoàn toàn cam kết kết chất lượng của công ty chúng tôi đã từng mang lại cho gần 1 triệu khách hàng trong suốt thời gian qua.
Natural Seal-2
Bên cạnh đó, Bột Rau Má Cô Cự được sấy tiệt trùng ở 80 độ C trong 30 phút. Giúp tiêu diệt hoàn toàn các loại vi sinh vật có trong rau má tươi, loài cây mọc ở những vùng đồng ruộng ẩm ướt. Đồng thời, nhờ việc duy trì ổn định nhiệt độ sấy không quá cao. Bột Rau Má Cô Cự cũng giữ lại đến 90% hương vị và các chất dinh dưỡng có trong rau má tươi. Hứa hẹn mang lại giải pháp sử dụng rau má siêu sạch, siêu ngon cho mọi người.
quy-trinh-san-xuat-bot-rau-ma-co-cu
Tham Khảo Thêm: