Tặng Cọ Quét Mặt Nạ Khi Mua Đắp Mặt – Tặng Bình Lắc Khi Mua Loại Pha Uống

Nhờ kế thừa các máy móc sản xuất Bột Trà Xanh. Cô Cự đã nghiên cứu sản xuất Bột Rau Má với thành phần 100% rau má tươi sấy khô tán nhuyễn thành bột. Bằng công nghệ sấy tiệt trùng ở nhiệt độ thích hợp giúp lưu giữ lại tối ưu các vi chất có sẵn trong rau má. Đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các vi sinh vật và ký sinh trùng có trong rau má tươi.

bot-rau-ma-co-cu

Cải Tiến Quy Trình Sản Xuất Nâng Cao Chất Lượng Sản Phẩm.
Với mong muốn mang lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Cô Cự không ngừng nghiên cứu cải tiến quy trình, nâng cao kỹ thuật sản xuất. Đợt cải tiến quy trình sản xuất gần đây nhất vào ngày 20/06/2016. Bột Rau Má Cô Cự sản xuất theo quy trình mới sẽ đạt được độ mịn tối đa với kích thước hạt 0.1 zem (tương đương 0.01 mm, mịn như hạt bụi). Bột Rau Má Cô Cự cải tiến quy trình nâng cao chất lượng sản phẩm nhưng giá vẫn giữ nguyên như cũ.

banner-tang-co-va-tang-binh-lac-bot-rau-ma-co-cu

Nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Công ty chúng tôi quyết định triển khai chương trình: Tặng Cọ Quét Mặt Nạ Khi Mua Bột Rau Má Cô Cự Loại Đắp Mặt – Tặng Bình Lắc Khi Mua Bột Rau Má Cô Cự Loại Pha Uống. Sử dụng bình lắc sẽ giúp bột tan đều hơn và giúp giải phóng hương tự nhiên có sẵn trong bột rau má. Cọ quét mặt nạ sẽ giúp tiết kiệm nguyên liệu cũng như mang lại sự tiện lợi nhất khi sử dụng.

Chi Tiết Chương Trình Như Sau:
+ Khi khách hàng mua Bột Rau Má Cô Cự Loại Đắp Mặt sẽ đươc tặng kèm 1 Cây Cọ Quét Mặt Nạ.
+ Khi khách hàng mua Bột Rau Má Cô Cự Loại Pha Uống sẽ đươc tặng kèm 1 Bình Lắc.
+ Áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm Bột Rau Má Cô Cự.

Rau Má Lắc – Thưởng Thức Bột Rau Má Ngon Hơn Khi Dùng Với Bình Lắc: 
Chúng tôi biết rằng Bột Rau Má sau khi trải qua quy trình sản xuất tỉ mỉ sẽ không thể nào có mùi vị giống hoàn toàn như rau má tươi. Với mong muốn mang lại các sản phẩm thiên nhiên an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm Bột Rau Má của chúng tôi cam kết thành phần 100% thiên nhiên và không chứa hương liệu cũng như không chứa chất bảo quản. Nhờ quy trình sấy ở nhiệt độ thích hợp giúp cho bột rau má lưu giữ lại được các vi chất có sẵn của rau má tươi. Từ đó có công dụng hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe. Để mang lại giải pháp thưởng thức rau má tốt nhất chúng tôi có tặng kèm 1 bình lắc để giúp bột tan tốt hơn và giải phóng hương tự nhiên có sẵn trong bột rau má.
rau-ma-lac
Bột Rau Má Cô Cự có thành phần 100% rau má sấy khô tán nhuyễn thành bột. Không chứa chất bảo quản, Không chứa hương liệu, Không chứa chất tạo màu. Vì sản phẩm 100% thiên nhiên không chứa hương liệu nên các bạn muốn thưởng thức Bột Rau Má một cách tốt nhất. Các bạn nên cho 2-5g bột rau má và 20 ML nước ấm vào bình lắc. Lắc thật mạnh khoảng 30 giây, sau đó thêm nước, đường, đá tùy theo khẩu vị của bạn. Quá trình lắc này sẽ giúp giải phóng hương tự nhiên có sẵn trong bột rau má và giúp bột tan tốt hơn.
THAM KHẢO QUY TRÌNH SẢN XUẤT SIÊU SẠCH BỘT RAU MÁ CÔ CỰ:
Bước 1. Rửa Sạch Và Sơ Chế Rau Má Tươi.
Rau má tươi sau khi thu hoạch sẽ được vận chuyển ngay đến xưởng sản xuất. Được rửa sạch và loại bỏ các lá dập, lá úa… Sau đó, được rải mỏng lên các vỉ bằng lưới cho ráo nước trước khi chuyền sang công đoạn tiếp theo.
quy-trinh-phoi
Rau má tươi sau khi rửa sạch sẽ được để ráo nước trên các khay bằng inox
Bước 2: Sấy Chín Bằng Nhiệt.
Sau khi sơ chế ở bước 1 rau má tươi sẽ được sấy khô ở 80 độ C trong 30 phút. Nhiệt độ sấy phải luôn duy trì ổn định ở mốc 80 độ C thì màu xanh và các vi chất bên trong của rau má mới được giữ lại một cách tối ưu nhất. Nếu nhiệt độ sấy quá cao sẽ khiến bột rau má ngả sang màu vàng và mất nhiều vi chất. Bên cạnh đó, nhờ thời gian sấy kéo dài trong 30 phút. Các loại vi sinh vật và ký sinh trùng có trong rau má tươi cũng bị tiêu diệt hoàn toàn. Đảm bảo tính vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.
quy-trinh-san-xuat-bot-rau-ma-co-cu
Rau má tươi được sấy chín trong các vỉ sấy
Bước 3: Xay Nhuyễn Thành Bột.
Rau má sau khi sấy khô sẽ được xay nhuyễn với kích thước dưới 5 micromet bằng các cối say chuyên dụng. Giúp người sử dụng dễ dàng hòa tan khi làm thức uống. Cũng như mang lại hiệu quả tối đa nhất cho việc đắp mặt nạ chăm sóc da mặt.
Bước 4: Công Đoạn Ray Siêu Mịn.
Sau khi xay nhuyễn bột rau má sẽ được tách xơ bằng công nghệ ray siêu mịn. Để chọn ra những hạt mịn nhất có kích thước hạt nhỏ như hạt bụi. Còn các hạt không lọt qua lưới ray siêu mịn sẽ được ủ hoai trở lại làm phân bón hữu cơ cho cây cảnh. Sau đó Bột Rau Má thành phẩm sẽ được đóng vào các chai thủy tinh cách hơi cách nhiệt, dán tem và ngày sản xuất trước khi đến tay người tiêu dùng.
bot-rau-ma-co-cu-loai-pha-uong-300g-tang-binh-pha-che-lac-rau-ma
 Bột Rau Má Cô Cự được đóng chai thủy tinh giúp bảo quản tốt hơn

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bọc 1 lớp màng bảo vệ bên ngoài. Giúp sản phẩm kín hơi đảm bảo giữ nguyên chất lượng trong quá trình vận chuyển liên tỉnh toàn quốc.
Nhờ quy trình sản xuất sạch nêu trên Bột Rau Má Cô Cự hân hạnh được UBND tỉnh Lâm Đồng cấp chứng nhận An Toàn Thực Phẩm vào ngày 17/02/2016.

giay-chung-nhan-rau-ma-co-cu
+ Đồng thời sản phẩm đã được công bố chất lượng tại Sở Y Tế TP.HCM theo số 2212/2016/YTHCM-XNCB.
giay-cong-bo-chat-luong-bot-rau-ma-co-cu
Mọi thắc mắc về Bột Rau Má Cô Cự khách hàng vui lòng liên hệ qua: 
– Hotline : 0981.59.81.69
– Tư Vấn Trực Tuyến:
  + Viber, Zalo: 0949.406.471 – 0932.11.62.11
lien-he-bot-rau-ma-co-cu